In bài này

Quý khách có thể lựa chọn một trong các cách mua hàng sau:

 

Cách 1: Gọi điện đến số  043 759 1452 , 0983 846 089 hàng ngày từ  8h15 đến 18h , nhân viên bán hàng trực tuyến của Chongtham.com.vn  luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Cách 2: Quý khách có thể đặt hàng qua email tại địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

 Khách hàng mua sản phẩm được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí về biện pháp thi công - gọi đến số : 096 535 46 36

Một số lưu ý:

 1. Chongtham.com.vn   chỉ chấp nhận những đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

 2. Hiện tại  chongtham.com.vn  chỉ phục vụ bán hàng trực tuyến đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam.

3. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

4. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. chongtham.com.vn    có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp.

Mong quý khách hàng thông cảm!

 

Đối tác vật liệu