In bài này
 Chống Thấm Kết Cấu TCL
Nhóm Vật Liệu của CHLB Đức - Tập đoàn hóa chât BASF

Khi nói về Tập đoàn hóa chât BASF . Người ta biết ngay đến một tập đoàn lớn mạnh nhất trên thế giới với hơn 150 nhà máy đặt tại khắp các châu lục Tập đoàn này đặt trụ sở tại Ludwigshafen Đức . Khách hàng của BASF ở trên gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ . Ngày 20/10/2007 Tiến sĩ Jurgen Hambrecht, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn hóa chất BASF đã chính thức sang tìm kiếm cơ hội đầu tư và hiện nay đã mở một nhà máy sản xuất tại khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore    

Vật Liệu của Basf tại TCL chúng tôi gồm có:

MasterFlow 810là loại vữa xi măng sử dụng ngay với côt liệu tự nhiên chọn lọc để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong các công trình xây dựng. Vật liệu này cho phép kéo dài thời gian làm việc ..
MasterFlow 870là sản phẩm vữa chính xác không co ngót, cốt liệu tự nhiên, cường độ sớm và cường độ cuối cùng cao. Sản phẩm có công thức đặc biệt cho thời gian thi công kéo dài...
Master Emaco P158là nhũ tương của chất đồng trùng hợp latex styrene-butadiene với công thức đặc biệt dùng cho hỗn hợp xi măng làm tăng những đặc tính chống mài mòn, bền, chống thấm và kết dính...
MasterSeal NP 472là vật liệu trám khe một thành phần dựa trên nhựa polyurethane.
MASTERSEAL 530 (THOROSEAL SLX)Lớp quét chống thấm thẩm thấu cho bê tông và vữa Có thể thi công mọi nơi cần chống thấm như hô, tháp, bể chứa nước, đê, đập, kênh đào. Cọc bê tông, cống ngầm, tường chắn, nền móng và bệ cầu, cầu cảng.
MASTERSEAL 540là chất chống thấm 2 thành phần gốc xi măng, gồm polyme lỏng A và bột trộn sẵn B. Hai thành phần này khi trộn vào tạo thành hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt.
MasterTop 100là sản phẩm dạng bột, được trộn sẵn, dùng để rắc lên bề mặt bê-tông hoặc vữa lúc còn ướt nhằm làm tăng độ chống mài mòn của bề mặt, ngoài ra sản phẩm còn có thể tạo màu..
Masterpren 2004MMàng dán chống thấm bitum dạng khò chịu được ánh sáng mặt trời Sử dụng cho mái bằng hoặc dốc, những khu vực cần chống thấm mà không cần lớp phủ bảo vệ.
Masterpren 1000  Màng dán chống thấm bitum tự dính Dùng cho tường ngoài tầng hầm, sân thượng, hồ nước và các bể xử lý để ngăn hoá chất
Masterpren 2003  Màng dán chống thấm bitum dạng khò Dùng cho tường ngoài tầng hầm, sân thượng, hồ nước và các bể xử lý để ngăn hoá chất
Masterpren 2005Màng dán chống thấm bitum dạng khò cho bệ dầm cầu Là màng chống thấm chất lượng cao, chịu được tác động cơ học. Ngoài dùng cho cầu còn có thể ứng dụng tốt cho đường hầm, hồ xả, kênh đào, tầng hầm.
SONOLASTIC NP1Keo trám khe gốc nhựa polyuretan , dạng bơm một thành phần , có độ bám dính cao vào hầu hết các loại vật liệu . Chuyên dùng cho các khe hở , khe co giãn ở các nhà cao tầng , tường chắn, giữa các kết cấu lắp ráp, tường co giãn.
MASTERFLEX 700Keo trám khe gốc polysulphid hai thành phần đặc biệt được chỉ định cho bề mặt ẩm ướt và có nồng độ muối khoáng cao như bể nước , buồn cây, hầm ngầm.
MASTERFLEX 2000Băng PVC dẻo chống thấm dùng cho mạch ngừng bê tông dịch chuyển lớn, khe co giãn ( nhiều kích cỡ) Dùng cho đập thuỷ điện, kênh đào, hồ nước đường ngầm, tầng hầm, tường chắn….
MASTERFLEX 3000Hệ thống trám khe đặc biệt 2 thành phần gồm băng dẻo dàn hồi cao và keo dán epoxy Dùng cho khe nối kết cấu, khe co giãn đặc biệt, các vết nứt hoặc khe có hình dáng không bình thường. Chịu được thời tiết, hoá chất.
MASTERFLEX 610Thanh cao su trương nở dùng cho mạch ngừng, khe nối với mục đích chống thấm dùng cho tất cả các khe nối, mạch ngừng chịu áp lực nước như : bê tông với bê tông, bê tông với đá, khe nối cọc thép, cọc bê tông, các khết cấu lắp ghép.
MASTERSEAL 590 (WATER PLUG)Vữa xi măng cản nước đông cứng nhanh Dùng ngăn dòng nước rò rỉ do áp lực nước qua khe hở, vết nứt của bê tông, vữa và đá trước khi thi công phần chống thấm tiếp theo.
MASTERSEAL 540 (BARRA LASTIC) Lớp quét chống thấm xi măng polymer co giãn hai thành phần Sử dụng cho nhiều bề mặt như hồ nước, hố ga, bồn bông, ban công, sân thượng, sàn nước, nhà vệ sinh, chống thấm cho cầu, cầu vượt trước khi lót gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác
MASTERSEAL 555SLớp quét chống thấm xi măng polymer hai thành phần có độ co giãn cao Sử dụng cho nhiều bề mặt như hồ nước, hố ga, bồn bông, ban công, sân thượng, sàn nước, nhà vệ sinh, nền móng ngầm, tầng ham, chống thấm cho cầu, cầu vượt trước khi lót gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác. Chịu được vết nứt đến 2mm
MASTERSEAL 480Màng lỏng chống thấm dẻo gốc cao su bitum Sử dụng làm lớp phủ chống thấm cho mặt ngoài tường hầm, ban công, sàn sân thượng.
MASTERSEAL SP120Lớp phủ epoxy hai thanh phần gốc than đá Sử dụng cho bề mặt cần chống ăn mòn như bể xử lý nước thải, cống thải, vùng ngập của các kết cấu dưới biển.

V.Liệu Basf

SONOLASTIC NP1
Masterpren 2004M
Masterpren 1000
Masterpren 2003
Masterpren 2005

Vật liệu khác

Vật liệu Bostik
Vật liệu Danosa
Vật liệu Stonhard
Vật Liệu BASF

Đối tác vật liệu